Trần Xuân Bình – Nhà đào tạo kỹ năng bán hàng và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Đây là cách Trần Xuân Bình đạt được vui vẻ trong cuộc sống: Hàng ngày bạn cần thực hiện các thói quen một cách có kỷ luật, luôn đặt mục tiêu kế hoạch cho mình hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày. Vào đầu giờ sáng bạn cần kiểm tra lại danh sách công việc sắp xếp theo thứ tự yêu tiên và thực hiện công việc gì trước công việc gì sau, công việc gì là quan trọng, công việc gì là khẩn, công việc gì khẩn không quan trọng, công việc gì là không quan trọng để thực hiện theo thứ tự ưu tiên.

Nhà đào tạo Trần Xuân Bình

Đây là cách Trần Xuân Bình đạt được thu nhập tốt trong công việc: Mọi người cần khi làm một việc gì đó luôn phải cố gắng làm tốt trên mức hoàn thành, đừng bao giờ đòi hỏi từ ngưởi quản lý, sếp của bạn phải đền đáp ghi nhận gì đó, khi bạn làm được nhiều thứ tự mọi thứ sẽ giúp bạn có. Khi được một ai đó nhờ một việc gì bạn có thể làm được hoặc bạn có thể tìm hiểu để giúp đỡ người khác hãy nhiệt tình hết sức giúp đỡ họ, khi bạn giúp đỡ được càng nhiều người như vậy giá trị bạn sẽ cao hơn, mọi người sẽ biết ơn bạn và tự mọi thứ sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên. Mọi thứ từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

Bây giờ bạn sẽ biết cách đi du lịch vui vẻ như Trần Xuân Bình: Để bạn có thể có một kỳ nghỉ du lịch tuyệt vời hãy làm theo các cách sau nhé: 

  1. Bạn cần lên lịch và sắp xếp toàn bộ công việc cho kỳ nghỉ tối thiểu là trước 30 ngày và phải tính đến phương án đến ngày đó công việc của bạn có trục trặc điều gì đó nên luôn luôn cần có phương án 2.
  2. Vấn đề về chi phí: Bạn cần xác định mức chi tiêu của bạn cho kỳ nghỉ tổng là bao nhiêu tiền và tính đến từng chi phí một như vé máy bay, xe ô tô đi lại ra Sân Bay, chỗ nghỉ nghơi, chỗ ăn uống mọi thứ cho một kỳ nghỉ thật tuyệt vời, ăn ở đâu, giờ nào đi đâu, chụp ảnh ở những chỗ nào đẹp, checkin tại những điểm nào, khi đó giúp bạn thấy được mọi thứ bạn mong muốn luôn chủ động và giữ mọi thứ trong dự định, tầm kiểm soát của bạn. Giúp bạn có tinh thần tốt nhất không bị ảnh hưởng của một kỳ nghỉ tuyệt vời
  3. Mọi thứ đều sắp xếp tốt nhưng không có cái gì hoàn hảo cả nên điều cuối cùng quan trọng nhất bạn cần giữ cho mình với thái độ với mọi việc một cách nhẹ nhàng tha thứ và yêu thương. Với mỗi điều mới, mỗi con người bạn gặp và với chính những người thân yêu của mình hãy luôn yêu thương và tinh thần cho là nhận, luôn biết ơn để nhận được nhiều hơn.

Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được hoặc tìm thấy cách hoặc con đường hoặc các bí mật để đạt được thu nhập tốt xứng đáng: Bạn là vị kỷ hay vị chủng hai khái niệm này có thể mới với bạn nhưng một ví dụ đơn giản thế này nhé nếu bạn giúp một ai đó mà bạn nghĩ rằng cần phải đạt được một cái gì đó hoặc được người đó trả cho bạn thứ gì đó thì bạn là người vị kỷ còn khi bạn giúp một ai đó một cách vô tư thì bạn đã là con người vị chủng rồi, cũng giống như khi có một ai đó nhân viên hay người thân của bạn rời khỏi bạn nhưng họ tốt hơn bạn, bạn lại không sẵn sàng để họ ra đi điều đó càng làm cho bạn thấy mình bị hạn chế. Công việc cũng vậy bạn hãy trao đi các giá trị lớn nhất trong nơi bạn đang sống, trong môi trường bạn đang ở, trong công ty bạn đang làm, trong thị trường bạn đang kinh doanh bạn sẽ nhận được nhiều thứ hãy tin tôi đi bạn hãy hành động ngay nhé.

Nếu bạn biết bí quyết của Trần Xuân Bình sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày:

Bí quyết 1: Bạn cần phải là con nguời có kỷ luật với tất cả mọi việc, chiến thắng bản thân bạn chính là chiến thắng lớn nhất của mỗi người.

Bí quyết 2: Bạn phải là con người yêu thương và vị tha đừng xem xét ai đó một cách chỉ từ một phía hãy nhìn rộng ra khỏi phạm vi của hiện tại, hãy nhìn về tương lai, nhìn về những điều tích cực và giải pháp. Nếu bạn luôn ở gẫn những người chỉ nói xấu chê bai người khác mỗi khi thấy ai đó có thành tích thì lại đố kị thì hãy thay đổi ngay nhóm bạn mà bạn chơi cùng ngay, thay đổi môi trường và tiến lại những người thành công hãy ở bên cạnh những người hạnh phúc để được hạnh phúc hơn kể cả phải chuyển nhà nếu bạn ở bên cạnh một nhà hàng xóm ầm ĩ và bạn không thể chịu đựng được nữa rồi. Kể cả phải chuyển công ty thì điều đó thực sự là rất cần thiết. Thay đổi nhanh sẽ giúp tạo ra cơ hội nhanh.
Anh ấy là người anh, người bạn đồng hành cùng tôi – Nguyễn Thị Huyền, trong khóa học Eagle Camp của Luật sư Diễn giả Phạm Thành Long.

Posts created 47

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên