Phạm Thành Long là ai?

Luật sư diễn giả người thầy của các nhà doanh nghiệp thành công. Thầy là người dẫn dắt, chỉ đường và truyền động lực cho hàng nghìn doanh nhân trên khắp Việt Nam và thế giới.

Phạm Thành Long Nhà đào tạo về kinh doanh và phát triển con người

Trong gần 5 năm trở lại đây, diễn giả Phạm Thành Long còn được biết đến như một nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ông đã giúp đỡ được không biết bao nhiêu gia đình hàn gắn bằng việc thấu hiểu nhau, buông bỏ cái tôi để sống hạnh phúc hơn.

Thầy Phạm Thành Long – diễn giả tràn dầy năng lượng

Về lĩnh vực phát triển con người, rất nhiều học viên khi đến với Phạm Thành Long đã trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Nhiều người khi trở về đã rũ bỏ được con người cũ, trưởng thành mạnh mẽ và vươn lên trong cuộc sống. Bằng chính những trải nghiệm trong cuộc sống và kinh doanh của mình, diễn giả Phạm Thành Long trao cho học viên những gì giá trị mà thầy đúc kết được. Đó không chỉ là những bí kíp kinh doanh đáng giá “triệu đô” trên Internet, mà đó còn là tình cảm và lòng yêu thương chân thành mà thầy dạy các học viên của mình. Thầy thường nói: “Lòng biết ơn và tình yêu thương là hai loại cảm xúc quý giá nhất của một con người”. Chính vì thế, thầy được học viên gọi là “người thầy giàu nhất” vì thầy chính là người cho đi nhiều nhất.

Thầy Phạm Thành Long là bậc thầy dạy kinh doanh trên Internet, thầy không chỉ trao cho hàng nghìn học viên của mình những chiến lược kinh doanh giúp đột phá, không ít doanh nghiệp đã phát triển vượt bậc, đạt con số doanh thu đáng mơ sau khóa của thầy. Những bí kíp tăng doanh số trong thời gian 3 tháng, những công cụ đo lường hiệu quả, những phương pháp đánh giá lợi nhuận… Tất cả đều được thầy Phạm Thành Long chia sẻ một cách cụ thể nhất, chi tiết nhất đến với học viên của mình trong các khóa học, đặc biệt là khóa Eagle Camp, khóa học dành cho những doanh nhân sẵn sàng “giàu có”.

Năng lượng chưa bao giờ xuống thấp với thầy Phạm Thành Long

Phạm Thành Long nhà lãnh đạo tài ba, nhà chỉ huy tư duy chiến lược

Đội nhóm của thầy, doanh nghiệp của thầy, sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nhân mà thầy tạo ra đã nói lên tất cả, thầy Phạm Thành Long là “truyền thưởng” tài ba, người có khả năng lãnh đạo xuất chúng nhất mà tôi từng được gặp. Thầy Phạm Thành Long đã dẫn dắt chúng tôi từ những bước đầu tiên, từ những thao tác đơn giản nhất cho đến những phương pháp chuyên sâu. Điều đặc biệt ở chỗ, chính thầy là người trực tiếp hướng dẫn chứ không phải ai khác. Chính vì vậy, đối với chúng tôi, thầy giống một người thầy, người cha luôn sát cánh cùng các con của mình vậy.

Luôn đề cao sức mạnh của đòn bẩy công nghệ 

Trong mắt tôi, thầy Phạm Thành Long giống như một bộ “bách khoa toàn thư” vậy. Thầy am hiểu mọi lĩnh vực. Thầy luôn bám sát học viên của mình dù là lĩnh vực nào đi chăng nữa. Đòn bẩy công nghệ là thứ mà thầy luôn nhắc nhở chúng tôi phải sử dụng tối ưu, vì nó sẽ tiếp cho sức mạnh của một doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Những công nghệ mà thầy dậy đã khiến chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đạt được hiệu quả không tưởng.

Làm việc với hiệu suất tối ưu

Không ít lần có học viên đặt câu hỏi, thầy Phạm Thành Long ăn gì để có nguồn năng lượng dồi dào đến vậy. Thầy có thể nói thông cả ngày mà không thấy thầy nghỉ đi ăn trưa. Tôi để ý, hình như thầy thỉnh thoáng nhấm một chút hạt điều và uống nước.

Vậy mà thầy luôn truyền dạy cho chúng tôi với một nguồn năng lượng tối ưu, nhìn hình dáng người thầy mặc áo đỏ trên phông nền đen cùng chất giọng đầy nội lực là giống như một sức mạnh giúp cả hội trường bên dưới bị cuốn theo cả ngày dài. Nếu ai đó hỏi bạn có biết khóa học nào từ 8h sáng cho đến tận 22h đêm không thì chính là khóa học của thầy Phạm Thành Long bạn nhé.

Phạm Thành Long một con người của ý chí sắt đá, hai lần thất bại với giải vượt núi nhưng không từ bỏ

Lần đầu tiên tôi được nhìn thấy hình ảnh của người Phạm Thành Long, tôi được nhìn thấy thầy chính là hình ảnh thầy đang tham gia giải chạy Marathon. Nhìn hình ảnh ấy thầy Phạm Thành Long giống như một vận động viên điền kinh rèn luyện khốc liệt vậy. Sau này tôi mới biết, thầy thích tham gia các giải chạy và theo như tôi hiểu, đó là cách thầy vượt qua những giới hạn của bản thân. Không phải ai cứ cố gắng là cũng thành công và thầy Long đã chỉ cho chúng tôi biết thói quen “không bao giờ từ bỏ”, chính thầy cũng đã hai lần không đạt được mục tiêu chạy vượt núi cự ly 100km, nhưng nhìn sự quyết tâm làm được mục tiêu của thầy, chúng tôi học được rất nhiều điều, đặc biệt là tính “kiên trì”.

Hoạt động đó của thầy đã giúp cho cả nghìn học viên học tập theo, thầy luôn làm những điều cao cả cho xã hội. Không ai khác chính thầy là người có tác động mạnh mẽ nhất cho phong trào yêu thể thao của nước ta. Bạn thấy đấy, chúng ta dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội, cho điện thoại nhưng chúng ta không dành nổi 30 phút mỗi ngày cho việc rèn luyện sức khỏe. Thầy Phạm Thành Long đã nhận được biết bao lời “biết ơn” từ chính những người chồng, người vợ của các học viên. Nhờ có thầy mà cuộc sống gia đình của họ được cải thiện, biết yêu thương nhau hơn và hạnh phúc hơn.

Thầy chính là người thầy vĩ đại trong cuộc đời tôi – Nguyễn Thị Huyền – CEO công ty Dasam người đã giúp thay đổi hoàn toàn con người tôi, người trao cho một phương pháp tư duy hoàn toàn mới, để tôi được thành công và hạnh phúc như ngày hôm nay. Tôi biết hơn thầy rất nhiều.

Posts created 51

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên