CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU TRONG KINH DOANH

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU – HƠN CẢ MỘT TÀI SẢN TIẾP THỊ TRIỆU ĐÔ

“Sản phẩm có thể chết vì cạnh tranh hoặc lỗi mốt nhưng câu chuyện thương hiệu thì sống mãi”.


Bạn có thể thấy điều này hơi bất công. Nhưng câu chuyện này chỉ tồn tại ở những doanh nghiệp có tầm nhìn. Bởi, nó hệt như một phương tiện để lột tả hết mọi tâm huyết. Và quá trình xây dựng không ít khó khăn cho hơn mọi người có thể cảm nhận một cách chân thực nhất con đường họ đang đi. Mục tiêu họ hướng tới và những lý tưởng cao đẹp hướng đến cộng đồng.

Câu chuyện thương hiệu là tài sản tiếp thị  khổng lồ của doanh nghiệp
Câu chuyện thương hiệu là tài sản tiếp thị khổng lồ của doanh nghiệp

“Câu chuyện này” cho khách hàng biết doanh nghiệp là ai. Và hoạt động trong lĩnh vực nào. Và đó là những truyện kể hết sức đặc biệt mang yếu tố chiến lược cao. Từng chương từng hồi được viết theo sự tồn tại và phát triển của thương hiệu theo thời gian để đáp ứng lại những thay đổi trong thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Bất kỳ một người nào, từ CEO của các công ty hàng đầu theo xếp hạng của tạp chí Fortune. Cho đến những doanh nghiệp mới khởi sự kinh doanh, khi được hỏi. “Bạn kể về thương hiệu của mình như thế nào?”. Chúng ta đều có thể thấy được sự lúng túng khi người được hỏi đang vắt óc tìm ra câu trả lời thích hợp.

Câu chuyện thương hiệu? Đó là một câu hỏi đơn giản, nhưng tại sao hầu như không ai có thể trả lời một cách dễ dàng?

Chúng ta cần thẳng thắn với nhau rằng, một thương hiệu sẽ chỉ tồn tại trong nhận thức của khách hàng cho đến khi nó mang được giá trị phục vụ nào đó cho cuộc sống của họ. Nhưng hơn cả một sự phụng sự vật chất, một sản phẩm sẽ tồn tại mãi mãi cùng với sự thay đổi không ngừng của thế giới nếu như nó có ý nghĩa đóng góp một phần nào đó niềm tin cuộc đời bạn.

Câu chuyện thương hiệu – quyết định giá trị truyền tải tới khách hàng

Câu chuyện này chính là yếu tố quyết định giá trị truyền tải tới khách hàng đó. Câu chuyện thương hiệu mối quan hệ với khách hàng và những người có liên quan. Giúp nâng cao mức độ nhận biết, sự cân nhắc, thử nghiệm và quyết định mua. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy sự lặp lại của chu kỳ tăng trưởng và sinh lợi này.

Câu chuyện thương hiệu – Động lực thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.

Điều làm cho những câu chuyện về thương hiệu quan trọng. Là bởi vì chúng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh doanh. Một câu chuyện có bố cục càng chặt chẽ. Và hấp dẫn thì sẽ càng tiếp thêm sức mạnh cho quá trình tăng trưởng của doanh nghiệp.


Đây là lý do vì sao tôi ở đây để nhắc bạn hãy ngưng ngay những việc vô bổ bạn đang làm. Hãy tập trung vào xây dựng tài sản vô giá. CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU cho doanh nghiệp của mình.

Hãy cho tôi và cả thế giới biết, sứ mệnh của bạn là? Tâm huyết của bạn ở đâu trong quá trình trao cho chúng tôi giá trị đó. Hãy khiến cho tôi mong chờ từng ngày được trải nghiệm cảm giác mà sản phẩm của bạn mang lại.

Và cũng đừng quên, kể cho tôi nghe những khoảnh khắc khó khăn khiến bạn từng có ý định chùn bước.


Tôi không hứa sẽ mua hết tất cả sản phẩm của bạn. Nhưng tôi sẵn sàng thấu hiểu tâm huyết của bạn đối với thương hiệu ấy.
Tin tôi đi và hành động bằng tất cả trái tim của bạn cho câu chuyện được cả thế giới mong chờ !


Hãy viết lên câu chuyện thương hiệu của bản thân và trở thành người dẫn đầu trong thị trường của bạn. Ngay bây giờ !

Posts created 20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên